logo
Banner
Công nghệ liên kết kim loại

ĐỊNH NGHĨA OFA CÔNG NGHỆ TRỞ LẠI:

Công nghệ liên kết bao gồm trộn khô và xử lý nhiệt. Thêm các thành phần sơn bột cơ bản vào máy trộn tốc độ cao với áo khoác được kiểm soát nhiệt độ. Hỗn hợp cơ bản được làm nóng bằng ma sát đến nhiệt độ ngay dưới nhiệt độ chuyển hóa thủy tinh (Tg) của nhựa. Với sự bảo vệ trơ nitơ và trộn tốc độ cao, các sắc tố kim loại hiện được thêm vào. Sau khi các sắc tố kim loại được kết dính hoàn toàn với các hạt sơn tĩnh điện được làm mềm, áo khoác bonder sẽ được làm mát và vật liệu đã sẵn sàng để được thải ra.

Ưu điểm của công nghệ liên kết:

1. Mất ít lớp phủ bột liên kết, và màu kim loại đồng nhất dễ dàng thu được. Công nghệ này có thể được mở rộng để liên kết nhiều loại sắc tố và chất trợ với bột tổng hợp và bột nghệ thuật.

2. Các sắc tố kim loại sẽ không kết tụ và làm kẹt súng phun khi phun tĩnh điện.

3. Ổn định tuyệt vời giữa các đợt. Các sắc tố kim loại có phạm vi lựa chọn rộng và không có vấn đề tách với bột cơ bản.

4. Cải thiện vấn đề điện tích khác nhau giữa các sắc tố kim loại. Giải quyết vấn đề sai lệch màu được tạo ra bằng cách tách các sắc tố kim loại và vấn đề xóa sạch các sắc tố kim loại.

5. Sử dụng gần như 100% bột. Bột tái chế gần như có cùng màu và độ bóng với bột mới. Các sắc tố kim loại không bay và tụ tập để cải thiện sự an toàn trong sử dụng.

giấy chứng nhận thành tích
2023 Copyright © CÔNG TY TNHH TM - SX - DV TÂN NAM PHÁT Web Design by Nina.vn
Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 265215
Hotline tư vấn miễn phí: (84.28) 38.33.55.66
icon zalo

TÂN NAM PHÁT

TÂN NAM PHÁT

TÂN NAM PHÁT