logo
Banner
Công nghệ In chuyển

Sự phát triển và tất cả những thay đổi tiến bộ của công nghệ In Chuyển là kết quả của sự cố gắng nghiên cứu cao độ cùng với sự cộng tác với những công ty quan trọng nhất trong lĩnh vực này.

 
Quy trình này cho phép phủ lên bề mặt những thanh nhôm và những tấm nhôm (dạng mặt phẳng) với những kiểu vân gỗ đẹp nhất, vân cẩm thạch với những nét đặc trưng và những mẫu kỳ lạ có sẵn trong những hình trang trí. 

Sự trang trí được thực hiện bằng cách sử dụng một quy trình thăng hoa dùng để chuyển những hình ảnh như (vân gỗ, cẩm thạch, granit, và nhiều hình trang trí lạ khác) có sẵn trên một tấm màng đặc biệt (được gọi là màng film) vào trong lớp bột sơn tĩnh điện được phủ trên bề mặt của thanh nhôm, thép hoặc các nguyên liệu khác cũng như trong các vật liệu phụ. Thiết bị cần thiết để thực hiện quy trình này là công nghệ tiên tiến, dễ dàng và an toàn trong việc sử dụng.

Người vận hành (công nhân) đặt những thanh nhôm đã được bao màng film nằm xuống, trên khung dựa trên một nền cố định được đặt trước lò (xe đẩy).

Trên những cạnh ngắn, khung này mang nhiều ống được nối với hệ thống chân không. Đối với mỗi ống, người vận hành nối và khóa từng đầu ống màng. Khi các van chân không này bắt đầu hoạt động, màng film sẽ dính chặt hoàn toàn xung quanh thanh nhôm này và cho phép việc nhiệt chuyển được thực hiện tốt. Thiết kế khung đặc biệt làm cho việc vận hành rất tiện lợi và khả thi ở nhiệt độ phòng.

Các thanh nhôm vẫn ở trong tinh trạng hút chân không, khung (xe đẩy) được kéo vào trong lò sấy bằng tay, và ở trong lò sấy từ 3-6 phút cho đến khi tất cả những hình ảnh trên màng film chuyển hết lên bề mặt sơn của thanh nhôm với độ sâu khoảng 60-70 micromet. Xe đẩy có một đầu dò để kiểm tra nhiệt độ của lò sấy để bảo đảm việc hoạt động được thực hiện dưới những điều kiện tốt nhất.

Kết thúc chu kỳ, xe đẩy được kéo ra khỏi lò sấy bằng tay. Máy bơm chân không dừng lại, than nhôm được thổi khí lên trên bề mặt để tháo gỡ màng film ra khỏi thanh nhôm. Sau đó, người công nhân mở khóa và lấy thanh nhôm ra khỏi xe đẩy và bắt đầu lại với những thanh nhôm mới. Khi màng film được tháo ra, thì thanh nhôm sẵn sàng cho việc kiểm tra và đóng gói.

1edd42b4-b55b-4f8b-a489-cd6da67515fd_sp1.jpg
 

giấy chứng nhận thành tích
2021 Copyright © CÔNG TY TNHH TM - SX - DV TÂN NAM PHÁT Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 76521
Hotline tư vấn miễn phí: (84.28) 38.33.55.66
icon zalo

TÂN NAM PHÁT

TÂN NAM PHÁT

TÂN NAM PHÁT